Săn rương báu đón thưởng khủng

Tại các bàn chơi Baccarat tại M88 chưa bao giờ sôi động đến thế. Không chỉ nhận thưởng mà các thành viên còn có cơ hội giành được điện thoại Iphone 13Pro thời thượng.
san ruong bau

Thể lệ chương trình

Thời gian: Diễn ra từ 08:00 ngày 06/04/2022 đến 07:59 ngày 20/04/2022 (GMT+8).

– Khuyến mãi áp dụng với thành viên chính thức của M88

Điều kiện và giải thưởng: Trong thời gian quy định, thành viên tham gia đặt cược tại các bàn chơi bài Baccarat sẽ được tích lũy điểm để nhận các chìa khóa mở rương báu có chứa tiền thưởng may mắn ngẫu nhiên. Cách thức nhận tiền thưởng có trong mỗi rương như sau:

Bước 1: Thành viên chỉ cần có tổng tiền cược tối thiểu 16.000 VND sẽ có 1 rương khóa. Khi đã nhận đủ 3 rương khóa thì tiền cược sẽ dừng tích lũy. Thành viên chỉ cần mở 1 rương thành công thì điểm tích lũy sẽ được tích lũy lại cho đến khi đủ 3 rương khóa. Lặp lại liên tục như vậy.

Bước 2: Đếm ngược thời gian mở rương: Khi có đủ rương khóa cần 3 tiếng đồng hồ để mở khóa, quá trình này sẽ được hệ thống tự động thực hiện và lần lượt từng rương một.

Bước 3: Thành viên mở rương và nhận thưởng ngẫu nhiên, tối đa mỗi rương có thể nhận 800 VND.

Chương trình khuyến mãi không hạn chế số rương mỗi thành viên. Kể từ thời điểm kết thúc mỗi đợt khuyến mãi, nếu các rương chưa được mở sẽ bị hủy sau 24 giờ tiếp theo.

Ngoài ra ngày 13 và 20 tháng 4 sẽ diễn ra chương trình bốc thăm may mắn. Thành viên bốc thăm trúng giải sẽ được nhận điện thoại Iphone 13 Pro 256 GB.

Quy định khác

  • Thành viên may mắn trúng thưởng điện thoại iphone sẽ được M88 liên hệ trong vòng 5 ngày nếu không liên hệ được giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.
  • Chương trình khuyến mãi không áp dụng đối với cược Hoà, cược Huỷ, cược 2 bên và kiểu cược Decima có tỷ lệ thấp hơn 1.5.
  • Chương trình này áp dụng theo các quy định chung về khuyến mãi đã được niêm yết trên website M88.

About pahona

Check Also

Thưởng khủng cho các liên hoàn thắng

Tham gia ngay các bàn Live Casino cùng M88 để nhận vô số tiền thưởng …